Tìm hiểu dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Lakme – Tây Ban Nha

0
Cập nhật lần cuối vào

Lakme – Tây Ban Nha một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng được rất nhiều chị em lựa chọn. Cùng chúng tôi tìm hiểu về một số dòng sản phẩm chăm sóc da nổi tiếng của hãng này nhé.

Đây là công ty hàng đầu thế giới về sản xuất, phát triển, và thúc đẩy quảng cáo các sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp. Có lẽ cái tên Lakme đã trở nên quen thuộc với nhiều người tiêu dùng, nó được sáng lập bởi gia đình Carreras tại Tây Ban Nha.

Xem thêm:

Với các sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời, Lakme đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và ở bất kỳ nơi nào Lakme cũng đều khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình, được nhiều người tin tưởng lựa chọn vào list các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp.

Nét đặc trưng và nổi bật của dòng sản phẩm này là có tính chuyên môn, kỹ thuật cao. Mỗi sản phẩm được tạo ra đều dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng từng loại tóc, vì thế không đáp ứng tất cả các nhu cầu của thượng khách bằng các sản phẩm chuyên dụng: Dầu gội, dầu xả, dầu hấp hay tinh dầu đặc trị cho tóc thường, tóc khô, tóc uốn nhuộm, ép, hấp…. trong đó sản phẩm nổi bật nhất chính là bộ dầu gội-xả Lakme K-Therapy và Lakme Condtioning Fluid và dầu hấp Lakme Nourishing Mask đẳng cấp.

Dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Lakme – Tây Ban Nha

Nếu bạn yêu đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp và yêu mái tóc của mình, muốn chúng trở nên bồng bềnh, suôn mượt, không còn hư tổn thì hãy đừng bỏ qua dòng sản phẩm này. Vậy hãy cùng Salon Tóc tìm hiểu bộ sản phẩm chăm sóc tóc tuyệt vời của Lakme nhé!

Bộ sản phẩm chăm sóc tóc Lakme

Trọn bộ sản phẩm chăm sóc tóc hoàn hảo nhất của Lakme sẽ có 5 sản phẩm:

Dung dịch dưỡng phục hồi và làm mềm tóc Lakme K. Therapy Repair 8 ml x 8

Dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Lakme – Tây Ban Nha

Dầu gội đầu phục hồi tóc hư tổn Lakme K.Therapy Repair Shampoo 300 ml

 Dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Lakme – Tây Ban Nha

Dầu xả tóc bổ sung dưỡng chất Lakme K.Therapy Repair Conditioner 300 ml

Dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Lakme – Tây Ban Nha

Hấp dầu tóc Lakme K.Therapy Nourishing Mask 250 ml

Dòng mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Lakme – Tây Ban Nha

Mặt nạ bổ sung dưỡng chất phục hồi tóc Lakme

Trong 5 sản phẩm này đều chứa các dưỡng chất cần thiết, giúp cân bằng độ ẩm, loại bỏ tình trạng tóc xơ rối và hư tổn do tác động của hóa chất trong quá trình ép, nhuộm, uốn hay do ảnh hưởng xấu của môi trường, trả lại cho bạn mái tóc bồng bềnh suôn mượt và chắc khỏe hơn bao giờ hết. Chính vì thế khi kết hợ trọn bộ sản phẩm của Lakme, mái tóc thô, xơ rối sẽ nhanh chóng được phục hồi và bảo vệ một cách hoàn hảo nhất.

Cách sử dụng:

Tốt nhất bạn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm này, với các bước chăm sóc tóc cơ bản như sau:

Bước 1: Gội đầu và xả lại bằng dầu xả Lakme

Bước 2: Sử dụng mặt nạ bổ sung dưỡng chất 1 lần 1 tuần sau khi gội thay cho dầu xả, để từ 5-10 phút và gội sạch bằng nước ấm.

Bước 3: Bôi Repair Concentrate, dung dịch dưỡng tái tạo lại cấu trúc tóc lên toàn bộ mái tóc, dùng lược chải đều và xả lại.

Bước 4: Lau khô tóc và bôi 3-4 giọt Repair Gel dung dịch dưỡng phục hồi và làm mềm tóc.

Hi vọng với những chia sẻ của Salon Tóc sẽ giúp cho bạn lựa chọn được sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp nhất để sớm sở hữu mái tóc bồng bềnh và tung bay trong gió.

PV Salon Tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng