Tới Đức nên chọn mỹ phẩm chăm sóc tóc nào

0
Cập nhật lần cuối vào

Nếu bạn lần đầu tiên tới đất nước Đức, đất nước của vũ điệu Valse làm say đắm lòng người thì khi về nước nhớ ghé qua tiệm mỹ phẩm mua cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol nhé.

Năm 1931, nhà hóa học người Mỹ Lawrence Gelb đã nghiên cứu và khám phá ra các chất nhuộm màu tóc chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển Clairol đã khẳng định được đẳng cấp của mình với mức tăng trưởng doanh số trong những năm 1940 là 500%, và những năm 1950 là 413%.

Tới nay, mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức đã trở thành một trong những thương hiệu số 1 và có mặt ở tất cả các salon chuyên nghiệp tại Mỹ.

Góc chia sẻ:

Tại Hà Nội rất nhiều Salon Tóc lớn cũng đang sử dụng sản phẩm của Clairol để nâng cao chất lượng cũng như uy tín của mình như: Hương Rose ở Tuệ Tĩnh, Salon ViVi, Salon Thìn ở cửa Đông, Mr. Shin ở Huỳnh Thúc Kháng, Salon Mai Lan ở Đường Bưởi, Salon Hương Ly ở Đầm Trấu…

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

1. Dầu gội Clairol Sleek Smooth 250 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Đây là sản phẩm cao cấp và chuyên dụng dành cho tóc duỗi. Với chiết xuất từ mầm lúa mì và tinh dầu trái bơ và, dầu gội Clairol Sleek Smooth sẽ giúp mái tóc rối, không vào nếp trở nên mượt mà, óng ả ngay lần sử dụng đầu tiên.

2. Dầu gội Clairol Color Radiance 250 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Đối với mái tóc nhuộm thì đây là sản phẩm tuyệt vời nhất. Với chiết xuất từ vỏ trái cam và chanh dây, dầu gội Clairol Color Radiance giúp bảo vệ tóc đã nhuộm không bị phai màu, giữ màu nhuộm sáng bóng bền lâu trước tác hại của nước và nhiệt độ và ánh nắng mặt trời.

3. Dầu gội Clairol Visible Repair 250 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Với chiết xuất từ dầu hạnh nhân và tơ tằm, dầu gội Clairol Visible Repair giúp điều trị, nuôi dưỡng tóc bị xử lý qua hóa chất, tóc hư tổn nghiêm trọng, lấy lại cho mái tóc vẻ đẹp suôn mượt đầy sức sống. Đây là sản phẩm cao cấp đặc trị tóc hư tổn.

4. Dầu gội Clairol Scalp Anti Dandruff 250 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Với tinh dầu hoa cúc và jojoba, dầu gội Clairol Scalp Anti Dandruff giúp đặc trị gàu hiệu quả. Những dưỡng chất trong dầu gội sẽ tác động sâu vào từng sợi tóc và da đầu, loại bỏ hoàn toàn vảy bám mà không hề gây kích ứng.

5. Dầu gội Clairol Curl Definer 250 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Đây là sản phẩm cao cấp dành cho tóc uốn. Với chiết xuất từ lá cây oliu và củ gừng, dầu gội Clairol Curl Definer giúp tóc uốn đàn hồi tốt, tóc sẽ dày và bồng bềnh hơn trông thấy. Đặc biệt, nó còn giúp tóc uốn hay tóc xoăn tự nhiên trở nên cân bằng và óng ả.

6. Dầu xả Clairol Sleek Smooth 200 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Với chiết xuất từ mầm lúa mì và tinh dầu trái bơ, dầu xả Clairol Sleek Smooth cung cấp độ ẩm, cân bằng độ pH cho tóc, làm mượt tóc rối ngay tức thì, cân bằng tóc khô, rối giúp tóc óng ả và mượt mà trông thấy.

7. Dầu xả Clairol Visible Repair 250 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Với chiết xuất từ tơ tằm và dầu hạnh nhân, dầu xả Clairol Visible Repair cao cấp giúp đặc trị và nuôi dưỡng tóc hư tổn ngay lập tức, cho tóc khỏe và đàn hồi từ gốc đến ngọn, giúp mái tóc mượt mà, óng ả.

8. Hấp dầu Clairol Color Radiance 200 ml

Đây là sản phẩm cao cấp dành cho tóc nhuộm. Với chiết xuất từ vỏ trái cam và chanh dây, hấp dầu Clairol Color Radiance giúp bảo vệ màu nhuộm sáng bóng, không bị phai màu trước các tác hại của nước, nhiệt độ và ánh nắng.

9. Hấp dầu Clairol Visible Repair 200 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Được tạo thành nhờ hỗn hợp các thành phần đặc biệt như Panthenol, hấp dầu Clairol Visible Repair giúp chăm sóc và bảo vệ tóc khỏi bị hư tổn từ gốc đến ngọn, điều trị và làm khỏe tóc hư tổn ngay tức thì, nuôi dưỡng mái tóc giúp tóc đàn hồi, suôn mượt và vào nếp hơn.

10. Kem đặc trị Clairol Sleek Smooth Straightening 750 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Đây là sản phẩm chăm sóc tóc trước và sau khi duỗi hoàn hảo nhất. Với chiết xuất từ mầm lúa mì và tinh dầu trái bơ, kem đặc trị Clairol Sleek Smooth Straightening giúp tóc không bị rối và bết lại. Bên cạnh đó, nó còn giúp cân bằng và bảo vệ cấu trúc tóc trước và sau khi duỗi tóc. Nó là sản phẩm lý tưởng khi sử dụng như hấp dầu để chăm sóc, làm mượt tóc xơ và rối.

11. Kem đặc trị Clairol Visible Repair 750 ml

Với công thức đặc biệt giàu Panthenol, kem đặc trị Clairol Visible Repair chăm sóc tối đa với hiệu quả cân bằng tóc từ bên trong giúp mái tóc mềm mại, óng mượt ngay tức thì, đặc biệt phù hợp với các loại tóc đã qua xử lý hóa chất, giúp tóc khỏe và tăng cường sức sống cho tóc.

12. Tinh dầu Clairol Visible Repair 60 ml

Mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp Clairol của Đức

Với công thức đặc biệt, tinh dầu Clairol Visible Repair giúp chăm sóc những vùng tóc bị hư tổn một cách hoàn hảo nhất, lấy lại vẻ suôn mượt, óng ả, đầy sức sống cho mái tóc vốn đã xơ rối và hư tổn lâu ngày.

PV Salon Tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng