Tư vấn sản phẩm dưỡng tốt cho tóc uốn

0

Nế bạn đang tìm sản phẩm tốt cho mái tóc mình vừa uốn thì Nashi Argan là gợi ý không tồi đâu nhé!

Yêu cầu đặc trưng của cách dưỡng tóc uốn

Tóc uốn thường được đi kèm với dịch vụ nhuộm và đặc biệt hơn, 2 dịch vụ này thường được đi kèm với nhau, chính bởi vậy mức độ hư tổn càng nặng nề.

Xem thêm:

Tóc uốn nhuộm, ngay cả khi thực hiện bằng những sản phẩm cao cấp vẫn khiến tóc hư tổn bởi hóa chất và nhiệt độ, chính bởi vậy việc cung cấp chất dinh dưỡng là thiết yếu. Đã khi nào bạn tự hỏi tại sao trong các loại mặt nạ tự nhiên cũng có thành phần vitamin E giống như ở loại mỹ phẩm này mà không hiệu quả bằng mỹ phẩm chưa? Là vì lượng vitamin E được bào chế ở dạng “đậm đặc” hơn, cùng với kỹ thuật chế biến giúp tóc dễ hấp thụ vitamin E hơn, chính bởi vậy cho hiệu quả dưỡng tóc cao hơn. Cũng tương tự như vậy khi dưỡng tóc uốn,  nếu bạn chỉ thực hiện dưỡng tóc bằng các loại mặt nạ tự nhiên là chưa đủ mà cần phải thực hiện kèm theo các sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp khác.

Cách dưỡng tóc uốn với bộ sản phẩm của Nashi Argan

Một bộ sản phẩm của Nashi Argan thường bao gồm các sản phẩm: Dầu gội, dầu xả, tinh dầu và kem hấp. Chỉ cần như vậy đã giúp bạn thực hiện đầy đủ và hiệu quả quy trình dưỡng tóc uốn cho mình.

Đầu tiên, bạn cần nhớ các nguyên tắc dưỡng tóc uốn sau:

  • Sử dụng bộ sản phẩm phù hợp với tóc và yêu cầu: Nashi Argan là dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp nên có rất nhiều dòng sản phẩm như: Bộ nảy sóng dành cho tóc xoăn, bộ chăm sóc tóc hư tổn, bộ hỗ trợ tạo phồng, bộ siêu mượt, bộ rụng tóc, bộ phục hồi hư tổn. Chắc chắn bây giờ bạn đang phân vân không biết nên chọn bộ dành cho tóc hư tổn hay bộ nảy sóng dành cho tóc xoăn đúng không nào? Bởi cái nào cũng cần cho tóc xoăn cả. Bạn nên chọn bộ phục hồi hư tổn trước, sau đó khi tóc đã được phục hồi ở mức ổn định rồi mới chuyển sang bộ nảy sóng nhé. Như vậy đảm bảo cả 2 công dụng của sản phẩm.

Cách dưỡng tóc uốn bằng bộ sản phẩm Nashi Argan

  • Sử dụng đúng hướng dẫn của nhà sản xuất về lượng và số lần sử dụng / tuần: Rất nhiều người cho rằng, sử dụng lượng nhiều hơn và tăng số lần sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả dưỡng tóc, sự thật không phải vậy, khi tóc “ăn no” các chất dinh dưỡng có trong bộ sản phẩm này sẽ cần thời gian để “tiêu hóa” thức ăn đó. Vì vậy, nếu bạn thực hiện sai khuyến cáo sẽ gây lãng phí mà thôi.

Cách dưỡng tóc uốn bằng bộ sản phẩm Nashi Argan

  • Sử dụng bộ gội xả để chăm sóc tóc hàng ngày.
  • Sử dụng hấp để dưỡng tóc hàng tuần
  • Sử dụng tinh dầu khi cần tạo kiểu và bảo vệ tóc khi sấy.

Cách dưỡng tóc uốn bằng bộ sản phẩm Nashi Argan

Ngoài việc chọn sản phẩm thích hợp cho tóc, bạn cũng cần chú ý chọn địa chỉ mua sản phẩm Argan để đảm bảo hàng chính hãng.

Đánh giá bài viết này
Chia sẻ.

Về tác giả

Chức năng bình luận đã bị đóng