Ý và những mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp bạn luôn ao ước

0
Cập nhật lần cuối vào

Với đất nước Ý xinh đẹp bạn sẽ muốn sở hữu những dòng mỹ phẩm cao cấp nào, bài viết dưới đây sẽ là danh sách những sản phẩm chuyên dùng cho tóc xơ rối, hư tổn nặng nề thay vào đó là mái tóc bồng bềnh, suôn mượt, tràn đầy sức sống.

Ý và những mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp bạn luôn ao ước 2

Tinh dầu dưỡng phục hồi tóc bóng mượt Oil of Argan Silky Techno basic

Ý và những mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp bạn luôn ao ước 2

Dung tích: 100 ml

Với thành phần chủ yếu là tinh dầu argan, tinh dầu dưỡng phục hồi tóc bóng mượt Oil of Argan Silky Techno basic sẽ giúp tóc hấp thu nhanh các dưỡng chất, làm cho tóc mịn màng và mềm mại và lấp lánh mà không hề để lại dư lượng.

Tinh dầu dưỡng bóng chống rối Silky Crystal Serum

Ý và những mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp bạn luôn ao ước 4

Dung tích: 100 ml

Tinh dầu dưỡng Silky Crystal Serum với tác dụng làm bóng, chống rối, phục hồi tóc khô, gãy, chẻ ngọn và nuôi dưỡng, bảo vệ tóc, đem lại vẻ đẹp bóng mượt, mềm mại và mùi thơm quyến rũ.

Đây là sản phẩm hoàn hảo của Silky, đã được nhiều nhà tạo mẫu tóc thế giới cũng như Việt Nam tin dùng. Với mùi thơm dịu nhẹ, sang trọng, hiệu quả lâu dài khi sử dụng, tinh dầu Silky sẽ bổ sung hoàn hảo bên cạnh các sản phẩm chăm sóc tóc khác.

Để đẩy nhanh quá trình chăm sóc tóc bạn nên tham khảo bài viếtLàm gì để tóc nhanh dài và đẹp

Tinh dầu huyết thanh chữa trị tóc hư khô chẻ ngọn Silky Midollo Rivitalizz

Ý và những mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp bạn luôn ao ước 5

Dung tích: 10x10ml

Với thành phần chủ yếu từ sữa ong chúa và tủy măng tre, Tinh dầu huyết thanh chữa trị tóc hư khô chẻ ngọn Silky Midollo Rivitalizz giúp tái tạo cấu trúc tóc, nuôi dưỡng và điều trị cho tóc giòn, khô, chẻ ngọn và bị hư tổn nặng, đem lại vẻ khỏe mạnh, mềm mại và bóng mượt cho mái tóc.

Kem hấp ủ tóc phục hồi Silky Restitutive Mask

Ý và những mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp bạn luôn ao ước 6

Dung tích: 1000 ml

Kem hấp ủ tóc phục hồi Silky Restitutive Mask là sản phẩm lý tưởng cho việc hồi sinh mái tóc. Với các dưỡng chất quan trọng nhất, kem ủ sẽ giúp phục hồi mái tóc khô xơ, đem lại vẻ bóng mượt tự nhiên cho mái tóc.

Hấp dầu ủ tóc thảo dược điều trị hàng ngày Herb Balm Silky

Ý và những mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp bạn luôn ao ước 7

Xem thêm:  Xóa tan nổi lo tóc hư tổn với nhóm 10 thực phẩm phục hồi

Dung tích: 1000 ml

Đây là sản phẩm thảo dược sử dụng để điều trị hàng ngày đối với mái tóc yếu, dễ gãy rụng và xơ rối. Khi kết hợp sử dụng thường xuyên sẽ nhanh chóng giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp óng ả, đầy sức sống của mái tóc.

Nước xịt dưỡng tóc bảo vệ chống rối Silky Trilogy Treatment  

Ý và những mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp bạn luôn ao ước 8

Dung tích: 250 ml

Nước xịt dưỡng sẽ giúp loại bỏ tình trạng tóc rối một cách nhanh chóng, không những giúp tóc vào nếp, tránh những tác động xấu của môi trường mà còn cung cấp một số dưỡng chất để tóc tránh khỏi tình trạng xơ rối và tóc hư tổn.

Dầu gội chữa trị tóc hư tổn Silky Nutrix Sampoo

Ý và những mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp bạn luôn ao ước 9

Dung tích: 250 ml

Dầu gội chữa trị tóc hư tổn Silky Nutrix Sampoo không chỉ nhẹ nhàng làm sạch tóc và da đầu mà còn khắc phục tình trạng tóc khô, xơ, chẻ ngọn và hư tổn nặng nề.

Hi vọng với những gì mà Salon Tóc chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng tóc hiện nay của mình. Chúc bạn sớm sở hữu một mái tóc chắc khỏe, suôn mượt và bồng bềnh trong gió để tự tin cùng bạn bè dạo phố nhé!

PV Salon Tóc

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng