Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Cách điều trị tóc chẻ ngọn tại nhà với 7 dưỡng tự nhiên

0

Tóc chẻ ngọn khiến bạn không tự tin khi giao tiếp, bạn đã sử dụng nhiều phương pháp những vẫn không cải thiện được vấn đề, hãy tham khảo quan những loại dưỡng chất trị tóc chẻ ngọn sau đây:

1. Dưỡng chất trị tóc chẻ ngọn từ trứng

Lấy một quả trứng và trộn lòng đỏ với 3 thìa dầu oliu và 1 thìa mật ong. Mát xa tóc và da đàu bằng hỗn hợp này nhẹ nhàng. Bọc đầu lại bằng mũ tắm và để trong tối thiểu 40 phút. Xả lại bằng nước ấm.

cach-dieu-tri-toc-che-ngon-tai-nha-voi-7-duong-tu-nhien

2. Dưỡng chất trị tóc chẻ ngọn từ đu đủ

Tùy theo độ dài của tóc, lấy đu đủ nghiền trộn với sữa chua. Trộng cùng nhau và làm thành dung dịch đặc. Bôi lên tóc và da đầu. Mát xa nhẹ nhàng da đầu trong 10 phút. Để trong 15 phút rồi xả lại bằng nước ấm.

cach-dieu-tri-toc-che-ngon-tai-nha-voi-7-duong-tu-nhien-1

3. Dưỡng chất trị tóc chẻ ngọn từ tinh dầu

Lấy một thìa dầu oliu, 1 thìa dầu hạnh nhân, 1 thìa dầu thơm. Trộn lẫn với nhau và mát xa da đầu tron ít nhất 15 phút. Bọc đàu bằng khăn nóng và để trong 10 phút. Bạn có thể làm lại quá trình này ba lần. Gội lại bằng nước ấm.

4. Dưỡng chất trị tóc chẻ ngọn từ mật ong

Lấy 2 thìa mật ong, 2 thìa sữa chua và 1 quả chanh nhỏ. Trộn lẫn mật ong, sữa chua vắt chanh vào. Làm thành dung dịch đặc và bôi lên da đầu và tóc. Nếu quá đặc, có thể thêm ít nước vào. Để trong 15 phút và xả lại bằng nước ấm.

cach-dieu-tri-toc-che-ngon-tai-nha-voi-7-duong-tu-nhien-4

5. Dưỡng chất trị tóc chẻ ngọn từ bơ

Xay một quả bơ và trộn với nửa thìa dầu oliu. Làm ướt tóc một chút và bôi hỗn hợp này lên tóc gồm cả vùng bị chẻ ngọn. Để trong nửa giờ. Gội sạch bằng nước thường.

cach-dieu-tri-toc-che-ngon-tai-nha-voi-7-duong-tu-nhien-5

6. Dưỡng chất trị tóc chẻ ngọn từ bia

Nghe có vẻ bất ngờ nhưng bia rất tốt cho mái tóc. Lấy một chai bia và đổ lên tóc. Để trong 15-20 phút. Xả lại với nước thường.

cach-dieu-tri-toc-che-ngon-tai-nha-voi-7-duong-tu-nhien-6

7. Dưỡng chất trị tóc chẻ ngọn từ mayonnaise

Lấy 1/4 cốc Mayonnaise, 1 thìa dầu dừa, 1 thìa dầu oliu, 1 thìa mật ong và 1/2 cốc bơ. Trộn tất cả với nhau tạo thành dung dịch đặc. Bôi dưỡng chất này lên tóc và da đầu và để trong 20 phút. Xả lại với nước ấm.

Góc chia sẻ:

cach-dieu-tri-toc-che-ngon-tai-nha-voi-7-duong-tu-nhien-7

Song song với việc làm đẹp tóc, bạn cũng nên chú ý đến làn da của mình vì ông bà xưa có câu “Nhất dáng nhì da”. Để có một làn da hồng hào, mịn màng và tươi trẻ đồng hành cùng với mái tóc bồng bềnh, chắc khỏe. Hãy cùng với kem nhau thai cừu làm đẹp tạo nên những điều tuyệt vời cho làn da của bạn. Hãy thử tìm hiểu và sử dụng bạn nhé!

Share.

Comments are closed.