Mẹo hay giúp bạn dưỡng tóc uốn cụp cực hay

0

Tóc uốn cụp hiện đang là xu thế mà các bạn trẻ yêu thích, nhưng nếu như bạn không biết cách chăm sóc tóc sẽ dễ bị khô mà chẻ ngọn. Dưới đây là meo hay giúp dưỡng tóc sau khi cuốn.

Cách dưỡng tóc uốn cụp để tóc vào nếp

Thực ra, ngay cả khi bạn thực hiện dịch vụ uốn cụp tại các salon nổi tiếng nhất, tay nghề của chuyên gia cao cấp nhất thì chắc chắn sau khi gội đầu, sử dụng dầu xả, kem hấp, kem ủ thì tóc bạn hay bị duỗi và không vào nếp. Thông thường, nếu bạn để tóc tự nhiên đến ngày hôm sau thì tóc sẽ tự động cụp lại và vào nếp. Tuy nhiên, nếu như say sau khi gội đầu bạn muốn đi dự tiệc thì không thể để tình trạng như vậy được đúng không nào?

Cách dưỡng tóc uốn nhanh nhất bằng máy sấy tóc

Đây là cách đơn giản mà có lẽ, thợ làm tóc nào sau khi uốn cụp cho bạn đều nhắc nhở. Không giống như tóc ép, tóc sau khi uốn cụp hoặc làm xoăn bạn đều phải sấy khô hoàn toàn, khô tuyệt đối, ngược lại, nếu bạn sấy vừa khô sẽ làm tóc bị vểnh ra bên ngoài, nhìn không đẹp mắt. Chính bởi vậy, nguyên tắc đầu tiên và cũng là quan trọng nhất sau khi gội đầu bạn cần sấy khô tóc hoàn toàn nhé.

Cách dưỡng tóc uốn nhanh nhất bằng tinh dầu

Môt trong những cách dưỡng tóc uốn cụp hoàn hảo đó là sử dụng tinh dầu. Bởi khi sử dụng tinh dầu vừa giúp tóc vào nếp, dưỡng tóc hoàn hảo mà còn giúp tóc xoăn lọn nhanh hơn. Ngay sau khi gội đầu, bạn chỉ cần sấy khô 80% và sử dụng tinh dầu tự nhiên sẽ cho hiệu quả bất ngờ, tóc vừa đẹp tức thì mà vẫn giúp chăm sóc tóc tốt nhất đấy, đây là nguyên tắc chăm sóc tóc khô xơ không phải ai cũng biết đâu nhé, bạn hãy thử thực hiện và xem sự khác biệt, để xem đồng nghiệp và bạn bè có bất ngờ không.

Mẹo cách dưỡng tóc uốn cụp cực hayCách dưỡng tóc uốn bằng máy làm xoăn 360 độ là bí quyết để có mái tóc xoăn vào nếp ngay sau khi gội đầu

Cách dưỡng tóc uốn hiệu quả, đẹp nhất nhờ máy làm xoăn 360 độ

Với chị em làm xoăn, thì đây là dụng cụ tạo kiểu tóc không thể thiếu, sản phẩm khá đa năng, vừa giúp tạo sóng xoăn lại giúp tạo được nhiều kiểu tóc khác nhau. Tuy phải đầu tư một khoản chi phí nhưng đảm bảo bạn sẽ không phải hối hận khi đầu tư nó. Sản phẩm hoạt động trên nguyên lý dùng năng lượng từ điện để tạo nguồn nhiệt và máy tự động xoay để tạo các mẫu tóc đúng ý người sử dụng.

Khi sử dụng máy làm xoăn 360 độ, bạn sẽ dễ dàng tạo kiểu tóc nhanh nhất, đặc biệt với tóc đã trải qua làm xoăn tại salon sẽ giúp tạo sóng ngay sau khi sử dụng, bạn có thể tự ý sáng tạo các sóng xoăn tùy theo sở thích của mình mà không gây hại cho tóc. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo trong việc tạo kiểu tóc nhanh thần tốc mà nhiều ngôi sao vẫn áp dụng trước giờ biểu diễn.

Bạn chú ý, khi sử dụng sản phẩm nhớ kết hợp cùng tinh dầu dưỡng tóc để bảo vệ tóc tốt nhất nhé.

Cách dưỡng tóc uốn cụp để tóc khỏe, phục hồi hư tổn

 Để có cách dưỡng tóc uốn cụp nói chung và tóc uốn nói chung được tốt nhất, ngoài việc chú trọng đến cách tạo kiểu, bạn cũng cần đặc biệt quan tâm đến cách chăm sóc nó, việc chăm sóc tốt sẽ giúp tóc luôn chắc khỏe và sẵn sàng đón nhận bất cứ cách tạo kiểu nào, nhất là với tóc uốn, đã trải qua hóa chất và nhiệt độ cao, đã bị hư tổn ít nhiều.

Ngay bây giờ, bạn hãy lên danh sách những điều cần chú ý trong cách dưỡng tóc uốn ngắn bên dưới đây nhé!

  • Sử dụng dầu gội và dầu xả dành cho tóc uốn
  • Mỗi tuần tóc cần được ủ hoặc hấp, dưỡng ít nhất 1 lần
  • Với tóc uốn cụp, bạn chỉ cần dùng tay vuốt là được, không cần sử dụng lược, nhất là lược quá dày chân răng sẽ khiến tóc bị cọ xát nhiều với chân lược và làm tổn thương tóc.
  • Khi thực hiện sấy tóc, bạn không nên cầm máy sấy tóc hướng từ chân tóc và đỉnh đầu xuống và cần đưa ống sấy theo chiều từ cằm hướng đến tai để tóc có độ phồng tự nhiên.
  • Khi ra nắng hoặc tiếp xúc với môi trường khói bụi, bạn nên sử dụng các biện pháp bảo vệ tóc như sử dụng khăn che hoặc cho áo vào trong tóc.
  • Ngoài, ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách phục hồi tóc hư tổn bằng dầu nóng hiệu quả.

Mẹo cách dưỡng tóc uốn cụp cực hayCách dưỡng tóc uốn cụp bằng tinh dầu sẽ giúp tóc vào nếp tốt hơn và cung cấp dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phục hồi tóc diễn ra hoàn hảo hơn

Nếu thực hiện tốt những cách dưỡng tóc uốn như bên trên thì chắc chắn bạn sẽ có mái tóc uốn cụp đẹp tuyệt vời tối đấy, chắc chắn khi bạn chụp hình hoặc xuất hiện trước đám đông sẽ có nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị lắm đấy!

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng