Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Mùa đông bạn nên ăn gì để chống rụng tóc

0

Mùa đông tình trạng rụng tóc của các chị em phụ nữ tăng cao nguyên nhân là do thay đổi môi trường và chế độ dinh dưỡng không hợp lý. Vậy nên kết hợp chế độ dinh dưỡng thế nào trong các bữa ăn.

Thịt bò và thực phẩm thân mềm

Các loài thân mềm như trai, sò, hến, ngao, mực… chứa rất nhiều kẽm có tác dụng làm trẻ hóa và duy trì sự cân bằng hóc môn trong cơ thể. Chúng rất có lợi cho những phụ nữ vừa sinh con mà mất cân bằng hóc môn.

Góc chia sẻ:

mua-dong-ban-nen-an-gi-de-chong-rung-toc-1

mua-dong-ban-nen-an-gi-de-chong-rung-toc-1

Thịt bò rất giàuProtein và kẽm – đây là hai loại chất rất cần cho tóc, trong đó Protein giữ vai trò chính tạo nên chất sừng Keratine (thành phần chính của tóc), còn kẽm thì giúp tóc chắc khỏe hơn.

Hạnh nhân

Hạnh nhân không chỉ làm giảm mức độ cholesterol mà còn là một nguồn cung cấp protein tuyệt vời. Chúng là một dạng tự nhiên của aspirin.

mua-dong-ban-nen-an-gi-de-chong-rung-toc-2

Không những thế hạnh nhân còn chứa vitamin E và sắt, hai loại này rất cần cho một mái tóc khoẻ mạnh.

Ăn khoảng 15 quả hạnh nhân tương đương với hai viên aspirin giúp giảm rụng tóc và chống đau đầu.

Ngũ cốc nguyên cám

Sắt và silic tìm thấy trong lúa mỳ, gạo nguyên cám giúp cơ thể hấp thu nhiều khoáng chất và vitamin từ thực phẩm khác. Khi cơ thể có lượng vitamin thiết yếu và khoáng chất phong phú thì rụng tóc không còn là vấn đề với bạn nữa.

Thực phẩm họ đậu và đỗ

ThiếuBiotin trực tiếp dẫn đến những vấn đề về da đầu và rụng tóc. Nguồn thực phẩm giàu Biotin chính là men bia, gạo lức, đậu xanh, đậu lăng, đậu nành, hạt óc chó, đỗ tương… Những thực phẩm có chứa tương như đậu phụ, đậu nành… ngăn cản sự hình thành của Dihydrotestoteronr, một loại hóc môn liên quan trực tiếp tới quá trình rụng tóc.

mua-dong-ban-nen-an-gi-de-chong-rung-tocCùng tham khảo thông tin về cách chăm sóc tóc từ thực phẩm tự nhiên để có một mái tóc óng đẹp từ bên trong.

Theo máy thủy bình Sokkia

Share.

Comments are closed.