Phương pháp giúp bạn chăm sóc tóc luôn óng mượt

0

Hãy cùng trải nhiệm phương pháp làm đẹp tự nhiên dưới đây để thức đậy mỗi sáng với mái tóc mềm mượt nhé.

Chăm sóc tóc khô với mật ong của phụ nữ Rumani

Phụ nữ trên thế giới chăm sóc tóc như thế nào?

Chăm sóc tóc khô bằng mật ong được nhiều người biết tới. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đây là bí quyết chăm sóc tóc đẹp tự nhiên của người Rumani. Thay vì sử dụng nguyên dầu xả hãy thêm 1 thìa mật ong trộn lẫn. Đây là cách đơn giản để mái tóc óng mượt và sáng bóng hơn.

Giữ màu nhuộm tóc với trà hoa cúc

Chăm sóc tóc nhuộm với trà hoa cúc được phụ nữ Người Scotlen áp dụng. Nếu bạn muốn giữ màu nhuộm tóc lâu thì đây là cách đơn giản nhưng cực hiệu quả. Chuẩn bị sẵn ít hoa cúc. Sau đó, đun nước sôi thả hoa vào (thời gian đun chừng 5 đến 7 phút). Tiếp để nguội và lọc. Đổ hoa cúc đã lọc vào bình xịt. Thỉnh thoảng xịt lên tóc khô. Như vậy sẽ giữ màu nhuộm tóc đẹp hơn bao giờ hết.

Chăm sóc tóc nhuộm bằng hành tây

Phụ nữ trên thế giới chăm sóc tóc như thế nào?

Sử dụng hành tây như 1 loại thuốc nhuộm tóc. Đó là cách chăm sóc tóc nhuộm của phụ nữ Cộng hòa Czech. Lấy hành tây thái nhỏ đun sôi. Gội và massage nhẹ nhàng da đầu trong 10 phút. Sau đó gội sạch với nước. Đây là cách cũng khá đơn giản giữ màu nhuộm tóc vàng, highlight.

Tăng độ bóng cho tóc bằng nước hoa sen

Chăm sóc tóc xơ, gàu bằng nước hoa sen khá hữu hiệu. Đặc biệt gội đầu bằng nước hoa sen giúp tăng độ bóng, mượt mà cho mái tóc. Sử dụng đài sen gội đầu thường xuyên tóc mượt mà hơn nhiều.

Tăng cường độ ẩm cho tóc bằng sữa dừa

Phục hồi và chăm sóc tóc bằng sữa dừa khá tốt. Đây là cách chăm sóc tóc của phụ nữ Thái Lan. Ép hoặc mài cùi dừa để lấy sữa. Sau đó đặt ở nhiệt độ cao hoặc lò vi sóng. Ủ tóc với sữa dừa giúp mái tóc khô, xơ, trở nên bóng mượt hơn.

Dùng bia dưỡng tóc

Phụ nữ trên thế giới chăm sóc tóc như thế nào?

Chăm sóc tóc hư tổn, sử dụng hóa chất gần đây được nhắc nhiều tới bia. Bí quyết này là kinh nghiệm chăm sóc tóc đẹp của phụ nữ Đức. Chuẩn bị nửa lít bia để ra ngoài không khí từ 5 tiếng trở lên. Sau đó thêm ít nước ấm đổ trực tiếp lên tóc khô. Massage chừng 15 phút. Tiếp đó ủ nửa tiếng. Như vậy đã có mái tóc bóng mượt từ bên trong.

Dưỡng ẩm cho tóc bằng xương rồng

Bạn sẽ bất ngờ với công dụng thần kỳ dưỡng tóc của cây xương rồng. Khá đơn giản chỉ cần bóc vỏ xương rồng gội đầu với dầu của chúng. Như vậy, mái tóc hư tổn sẽ được phục hồi và tăng độ sóng và dày cho tóc.

Trên đây là các cách chăm sóc tóc của phụ nữ trên toàn thế giới. Đơn giản nhưng cực hiệu quả. Với các cách này mái tóc của bạn bị hư tổn do nhuộm, uốn ép sẽ nhanh chóng lấy lại sức sống.

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng