Trứng gà siêu thực phẩm giúp tóc hết chẻ ngọn, xơ rối

0

Mái tóc của bạn đang trong tình trạng hư tổn, chẻ ngọn, thiếu sức sống, bạn đang tìm biện pháp khắc phục tình trạng này. Một trong những liệu pháp được các nhà khoa học nghiên cưu và khẳng định hiệu quả và siêu rẻ đó là sử dụng trứng gà. Vậy sử dụng như thế nào các bạn cùng tham khảo:

trung-ga-sieu-thuc-pham-giup-toc-het-che-ngon-xo-roi-1

Trong trứng gà chứa nhiều vitamin A, D, E, B9 , B12 , B6, K, khoáng chất, protein đây đều là những chất cần thiết để nuôi dưỡng mái tóc, giúp óng mượn, tràn đầy sức sống.

Bạn hãy thử áp dụng những phương pháp dưỡng tóc siêu hiệu quả dưới đây sẽ có công dụng tuyệt vời ngay từ lần đầu tiên.

Dưỡng tóc từ lòng đỏ trứng gà

Sử dụng từ 2 đến 3 quả trứng gà ta, tùy thuộc vào độ dày và mức độ hư tổn của tóc. Sau đó lấy lòng đỏ của quả trứng ra. Đánh mịn, đều, nhuyễn.

Tiếp theo, ủ tóc trong vòng 30 phút. Gội đầu lại dầu gội và xả với nước như bình thường để khử chất tanh của trứng. Với phương pháp này bạn không cần thực hiện liên tục hằng ngày. Mỗi tháng thực hiện 2 lần bạn sẽ có ngay mái tóc óng ả, mượt mà, không lo bị hư tổn.

Lô hội và phương pháp chăm sóc tóc hư tổn

Xóa tan nổi lo tóc gãy rụng vào mùa đông

Ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa của tóc

Hỗn hợp trứng gà – giấm

Với phương pháp này không những giúp mái tóc óng mượt, tự nhiên mà còn đánh bay gàu. Lòng trắng trứng thuộc loại kiềm yếu, nếu muốn trị gàu có thể sử dụng.

trung-ga-sieu-thuc-pham-giup-toc-het-che-ngon-xo-roi-1

Sau khi ủ tóc với lòng trắng trứng gội sạch với dầu gội. Tiếp đó ủ tóc với lòng đỏ trứng thêm ít giấm thoa đều xuôi theo chiều tóc. Dùng khăn ủ tầm 1h rồi gội sạch, giúp mái tóc đen mượn, óng ả hơn trước gấp nhiều lần.
Hỗn hợp trứng – nước cốt chanh
Phương pháp này cũng khá đơn giản chỉ cần 1 quả trứng với 2 đến 3 thìa nước cốt chanh. Đánh đều sau đó dùng khăn quấn ủ tóc trong vòng nửa tiếng. Gội sạch với dầu sẽ giúp trị gàu, cho mái tóc khỏe đẹp, bồng bềnh tự nhiên.

trung-ga-sieu-thuc-pham-giup-toc-het-che-ngon-xo-roi-2
Hỗn hợp trứng gà – dầu ôliu
Với phương pháp này nếu thực hiện đều đặt sẽ giúp cho mái tóc chẻ ngọn được phục hồi, óng mượn hơn trước nhiều. Trộn lòng đỏ trứng với một chút dầu ô liu. Đánh mịn rồi cho khoảng ¾ chém nước ấm cho từ từ vào hỗn hợp. Ủ tầm 30 phút, gội lại với dầu gội sau đó.

trung-ga-sieu-thuc-pham-giup-toc-het-che-ngon-xo-roi-3

 Nguồn: salontoc.com

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng